(Nhấn chuột để tham khảo khoá học ngay!!)
KHOÁ HỌC ASC LÀ GÌ?

Academic Skills Course (ASC) được thiết kế giúp sinh viên phát triển kĩ năng viết luận và thuyết trình bằng tiếng Anh. Xuyên suốt khóa học, học viên sẽ được giảng dạy về cách tiến hành nghiên cứu, trích dẫn và tránh lỗi đạo văn. Đối với chương trình Đại học, lỗi đạo văn được cho là điều “cấm kỵ” trong các bài kiểm tra đánh giá tại trường học, ảnh hướng đến kết quả học tập và hơn thế nữa, học sinh có thể sẽ buộc phải thôi học nếu phạm phải. 

Trong học phần “Kĩ năng viết học thuật”, học viên sẽ được học cách viết và trình bày bài luận rõ ràng, mạch lạc theo đúng tiêu chuẩn học thuật. Bên cạnh đó, chương trình ASC còn hướng dẫn học viên sử dụng phần Turnitin, phần mềm ưu việt check lỗi đạo văn. 

Trong học phần “Kĩ năng thuyết trình”, học viên sẽ được làm việc theo nhóm để chuẩn bị và thuyết trình bài làm của mình. Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn cách làm slides hiệu quả, cách truyền tải nội dung chặt chẽ thông qua ngôn từ, lời nói, hình thái cơ thể và những kĩ năng cần thiết để làm việc nhóm.

Xuyên suốt thời gian học, học viên có nhiều cơ hội hành kĩ năng thông qua các bài tập viết học thuật giao cho từng cá nhân và bài thuyết trình theo nhóm. Kết thúc khóa học ASC, học viên sẽ hoàn toàn tự tin với các bài tập nghiên cứu, viết luận hay thuyết trình trên trường học. 

Điểm nổi bật về khoá học ASC tại Eduholic.prep 

  • Tích hợp phần mềm Turnitin: Đây là phần mềm được sử dụng với mục đích chống đạo văn và trích dẫn nguồn
  • Hình thức học đa dạng: Online/ Bài giảng quay sẵn.
  • Linh học online linh hoạt, có thể học bất kì nơi đâu.
  • Lộ trình chuẩn bị vững vàng cho nhập học Đại học và trường Quốc Tế. 
  • Rèn luyện các kĩ năng cần thiết trên trường học.

Tại khóa học ASC, ngoài học về cách viết học thuật, bạn sẽ được dạy về cách thuyết trình chuyên nghiệp, brainstorming và notetaking, hướng dẫn đọc, viết báo cáo nghiên cứu và cách viết email chuyên nghiệp. Đây sẽ là khóa học chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bạn đang và sẽ học tại các trường Đại học Quốc tế Việt Nam và nước ngoài.  

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC ASC NÀY? 

ASC giúp bạn: 

  • Nâng cao năng lực thuyết trình, sự tự tin khi đứng trước đám đông. 
  • Nâng cao điểm số, hiệu quả trong học tập.   
  • Nhận được ánh nhìn “ngưỡng mộ” của bạn bè trong lớp học.
  • Gây ấn tượng tốt với thầy cô, tạo được mối quan hệ bền chặt cho các mục tiêu nghề nghiệp sau này.  
  • Phá bỏ rào cản ngoại ngữ trong giao tiếp, đối đáp trên trường học. 

KHOÁ HỌC ASC ONLINE KHÁC GÌ SO VỚI ASC DIGITAL?: Tham khảo tại đây

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Xem tại đây 

THÔNG TIN KHOÁ HỌC ASC DIGITAL: Xem tại đây

Scroll to Top